Sơn Tịnh tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng năm 2019

Sáng ngày 29/10/2019, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Sơn Tịnh tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019. Tham dự lớp Bồi dưỡng có khoảng 150 học viên là lãnh đạo cấp ủy, cán bộ làm công tác kiểm tra ở cơ sở.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Trong thời gian 2 ngày 29 và 30/10/2019, các học viên đã được truyền đạt nội dung các chuyên đề gồm: Một số vấn đề chung về công tác kiểm tra, giám sát của đảng; Kiểm tra, thu nạp, quản lý và sử dụng đảng phí; Tiếp nhận, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo đối với tổ chức đảng và đảng viên; Một số vấn đề lý luận thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Một số giải pháp thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát của đảng. Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giúp cho cán bộ làm công tác kiểm tra đảng nắm vững mục đích, yêu cầu, nội dung, phương pháp để thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng đúng quy định, quy trình.                                          
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com