HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Đông

Chiều ngày 02/10/2019, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh do Phó trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Lê Hồng Vinh làm trưởng đoàn đã về dự buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Đông,  huyện Sơn Tịnh.  
Quang cảnh buổi tiếp xúc
Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tịnh Đông đã có nhiều ý kiến, kiến nghị đối với HĐND các cấp như:  Dự án hỗ trợ gà cho hộ nghèo, cận nghèo ở địa phương đầu ra còn bấp bênh, giá quá thấp nên bà con không có thu nhập; cần nâng cấp tuyến đường đi qua đập Hố Hiểu do việc tu sửa đập đã ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân thôn Đồng Nhơn Bắc; sau khi thay đổi công tơ điện, chỉ số điện của bà con tăng rất cao; cử tri đề nghị Nhà nước tiếp tục quan tâm sớm hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở cho gia đình chính sách; quan tâm xây dựng đường điện khu dân cư mới ở thôn An Bình; việc sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã cần có kế hoạch triển khai cụ thể về các sản phẩm được chọn trong chương trình mỗi xã một sản phẩm để người dân có cơ sở để đầu tư phát triển.  
Những ý kiến, kiến nghị của cử tri  xã Tịnh Đông thuộc thẩm quyền cấp huyện đã được đại biểu HĐND huyện tiếp thu, giải trình trực tiếp tại hội nghị. Đối với các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền do tỉnh giải quyết, đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết. 
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com