Hội LHPN huyện Sơn Tịnh nghiệm thu mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

Sáng ngày 11/9/2019, Hội LHPN huyện Sơn Tịnh tổ chức Lễ nghiệm thu và bàn giao mái ấm tình thương cho chị Nguyễn Thị Thu Thủy, 34 tuổi là phụ nữ nghèo ở xóm 2, thôn Vĩnh Tuy, xã Tịnh Hiệp.
Hội LHPN huyện Sơn Tịnh bàn giao mái ấm tình thương cho chị Thủy
Sau thời gian 2 tháng thi công, ngôi nhà của chị Nguyễn Thị Thu Thủy, ở xã Tịnh Hiệp đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà có diện tích gần 100 m2, với tổng kinh phí xây dựng hơn 100 triệu đồng, trong đó Hội LHPN huyện Sơn Tịnh hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn đóng góp của chị em, hội viên phụ nữ toàn huyện. Được biết, chị Thủy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân bị bệnh ung thư đang nằm tại bệnh viện, đang nuôi hai con nhỏ, mọi thu nhập đều dựa vào người chồng làm mọi công việc kiếm sống. Vì vậy, trao tặng mái ấm tình thương sẽ giúp gia đình chị có nơi ở ổn định, tạo điều kiện cho con cái yên tâm sinh sống.