Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh tổ chức Tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019

Thực hiện Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019 – 2024 và Chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2019; từ ngày 24 – 26/7/2019, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Sơn Tịnh tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Mặt trận cho cán bộ Mặt trận các cấp trong huyện.
Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe báo cáo viên truyền đạt 05 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, gồm các nội dung sau: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của MTTQ Việt Nam; Nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; MTTQ Việt Nam và các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước.
Qua thời gian tập huấn, các cán bộ Mặt trận từ huyện đến xã, các trưởng ban công tác Mặt trận thôn đã được bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Mặt trận trong giai đoạn mới góp phần xây dựng, củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở và đẩy mạnh, nâng cao chất lượng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước./.