HĐND huyện Sơn Tịnh tổ chức Kỳ họp bất thường bầu bổ sung Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng ngày 22/3/2019, HĐND huyện Sơn Tịnh đã tổ chức Kỳ họp lần thứ 9 (Kỳ họp bất thường) bầu Chủ tịch HĐND huyện khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự kỳ họp có đồng chí Trần Chấn Diệp - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tạ Công Dũng - Chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp
Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện cho biết: Tại kỳ họp lần thứ 1 vào ngày 04/7/2016 HĐND huyện đã bầu 1 Chủ tịch, 2 Phó Chủ tịch và các Ban HĐND huyện của nhiệm kỳ khóa mới, đảm bảo về số lượng, tiêu chí và năng lực, phẩm chất chính trị đạo đức để lãnh đạo điều hành công việc của HĐND huyện; tuy nhiên, đến tháng 11/2017 đồng chí Chủ tịch HĐND huyện được điều động đến công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi. Từ đó đến nay Thường trực HĐND huyện khuyết chức danh Chủ tịch HĐND huyện và tại Kỳ họp lần thứ 9, HĐND huyện đã bầu đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021, với kết quả 100% phiếu đồng ý.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường phát biểu nhận nhiệm vụ
 Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của các đại biểu HĐND huyện. Đồng thời khẳng định đây là trách nhiệm lớn nên bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ vững mối đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra.