Công đoàn cơ sở khối Đảng huyện Sơn Tịnh Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 và tổng kết công tác Công đoàn năm 2018

Chiều ngày 24/01/2019, Công đoàn cơ sở (CĐCS) khối Đảng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019; tổng kết công tác Công đoàn năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Phó Chánh Văn phòng huyện, Chủ tịch CĐCS khối, chủ trì Hội nghị.
Quang cảnh hội nghị
Năm 2018, được sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Huyện ủy và Liên đoàn lao động, sự phối hợp, hỗ trợ của lãnh đạo các cơ quan trong khối, Ban Chấp hành CĐCS khối đã tích cực hoạt động và đạt được nhiều kết quả. Triển khai quy chế làm việc, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, người lao động. Thực hiện tốt việc xét khen thưởng, nâng bậc lương hàng năm, nâng lương trước thời hạn và thực hiện các chế độ khác theo đúng quy định. Chủ động vận động đoàn viên trong khối tham gia ủng hộ, đóng góp các quỹ hỗ trợ xã hội, hỗ trợ đoàn viên ốm đau, chuyên công tác; thực hiện tốt chức năng chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tăng cường tập huấn nghiệp vụ đội ngũ cán bộ công đoàn, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, xây dựng CĐCS vững mạnh, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan trong khối, phục vụ tốt sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy.
Với những kết quả trong năm 2018, CĐCS khối đã được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn năm 2018. Tại hội nghị, Ban Chấp hành CĐCS khối cũng đã tặng giấy khen cho 15 đồng chí có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2018.
 
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com