Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Phong huyện Sơn Tịnh

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, chiều 23/11/2018, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi gồm đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi và đồng chí Phạm Thị Thu Trang đã tiếp xúc với cử tri xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh để lắng nghe ý kiến của cử tri và thông tin về kết quả kỳ họp thứ 6. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Tăng Bính - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Trần Chấn Diệp - Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh. 
Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi khóa XIV lắng nghe ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri
Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, sau khi nghe đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi thông tin với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 6 và kết quả hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIV trong hơn nửa nhiệm kỳ qua, cử tri xã Tịnh Phong bày tỏ vui mừng trước thành công của kỳ họp và kết quả làm việc của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng thời đề nghị các cấp cần tiếp tục đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra, tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng; phản ánh một số nhà, xí nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp Tịnh Phong thải lượng khói bụi lớn, ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân; cử tri cũng phản ánh tình trạng ô nhiễm môi trường do một số doanh nghiệp trong Cụm làng nghề xã Tịnh Ấn Tây xả nước thải; đề nghị mở rộng dòng chảy của tuyến suối Bản Thuyền để đảm bảo việc tiêu thoát nước cho khu vực. Ngoài ra, cử tri cũng kiến nghị Đoàn đại biểu Quốc hội, kiến nghị Trung ương về các vấn đề liên quan đến việc giải quyết hồ sơ đề nghị hưởng chế độ, chính sách đối với người trực tiếp tham gia kháng chiến chưa được công nhận đối tượng chính sách. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ở các cơ sở khám chữa bệnh tuyến dưới, đảm bảo phục vụ nhu cầu khám, điều trị bệnh của nhân dân.
Tại Hội nghị, các ngành, các cấp và chính quyền địa phương đã giải thích, làm rõ đối với một số kiến nghị của cử tri. Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao cảm ơn và trân trọng tiếp thu những ý kiến đóng góp của cử tri, đồng thời yêu cầu chính quyền địa phương và các ngành chức năng của tỉnh tiếp tục kiểm tra, giải quyết các vấn đề thuộc thẩm quyền cho cử tri. Đồng chí cũng cho biết, các vấn đề kiến nghị khác của cử tri xã Tịnh Phong thuộc thẩm quyền của Trung ương sẽ được tổng hợp cùng với kiến nghị của các địa phương trong tỉnh để trình Quốc hội, các Bộ, ngành Trung ương tại những kỳ họp tới.
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com