Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng Cấp ủy năm 2018

Sáng ngày 18/10/2018, Văn phòng Huyện ủy huyện Sơn Tịnh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy năm 2018. Tham dự hội nghị có các đại biểu là lãnh đạo các chi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, cán bộ văn phòng đảng ủy các xã.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Tại lớp bồi dưỡng, các đại biểu đã được báo cáo viên triển khai nội dung Quy định số 66-QĐ/TW ngày 6/2/2007 của Bộ Chính trị về thể loại, thẩm quyền ban hành và thể thức văn bản của Đảng; Hướng dẫn số 36-HD/VPTW ngày 3/4/2018 của Văn phòng Trung ương về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản của Đảng; Hướng dẫn chế độ chi hoạt động công tác đảng của các chi, đảng bộ cơ sở và cấp trên cơ sở không phải đơn vị dự toán. Ngoài ra, các đại biểu cũng được hướng dẫn tổng quan về mạng thông tin diện rộng của các cơ quan đảng tỉnh; những kiến thức cơ bản về an toàn, an ninh thông tin và khai thác thông tin trên mạng internet; hướng dẫn sử dụng hệ thống thư điện tử các cơ quan đảng tỉnh trên mạng internet. 
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị kiến thức cho cán bộ văn phòng cấp ủy nâng cao kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham mưu, đề xuất, xử lý thông tin cho cấp ủy đảng trong việc tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, phối hợp các hoạt động ở địa phương, đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh.
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com