HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Hiệp

Chiều ngày 03/10/2018, ông Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh cùng với các đại biểu HĐND huyện đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Hiệp.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tịnh Hiệp đã phản ánh một số vấn đề tại địa phương như: Cần nâng cao thái độ y đức, phục vụ người dân của một số y, bác sĩ ở Bệnh viên Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi; Cần ngăn chặn, xử lý các hình thức đánh bạc ở một số tụ điểm trên địa bàn huyện; tình hình thu gom, xử lý rác thải. Cử tri xã Tịnh Hiệp còn ý kiến, kiến nghị Nhà nước quan tâm nâng cao mức hỗ trợ cho người cao tuổi, quan tâm giải quyết hồ sơ liệt sĩ, hỗ trợ tu sửa các tuyến đường trong thôn xóm, nâng cấp tuyến đường Ba Gia - Vĩnh Tuy; hỗ trợ sản xuất, nhất là nhân rộng các mô hình sản xuất để nhân dân có điều kiện phát triển kinh tế.

Cử tri xã Tịnh Hiệp phát biểu ý kiến, kiến nghị

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND các cấp đã trả lời một số ý kiến của cử tri xã Tịnh Hiệp  đối với các vấn đề còn lại sẽ tổng hợp và đề nghị các phòng, ban, ngành liên quan kiểm tra, giải quyết và trả lời cho người dân trong thời gian sớm nhất.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com