Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri ở 2 xã Tịnh Giang và Tịnh Đông

Chiều ngày 26/9/2018, tại Nhà văn hóa xã Tịnh Giang Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi gồm: Đồng chí Lê Viết Chữ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi, Ủy viên Ủy Ban các vấn đề xã hội của Quốc hội và đồng chí Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Ban Thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội có buổi tiếp xúc  với cử tri 2 xã Tịnh Giang và Tịnh Đông; cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện Sơn Tịnh có đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã thông báo nội dung chương trình Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng; thu thập ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh đến Quốc hội và cơ quan chức năng.

Bà Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Ban Thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội báo cáo tại buổi tiếp xúc cử tri

Cử tri phát biểu kiến nghị

Cử tri kiến nghị xem xét chính sách quy định bồi thường đất rừng trong hành lang xây dựng đường dây 500KV đi qua; hỗ trợ ngân sách đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật đã xuống cấp, hư hỏng; xem xét chính sách hỗ trợ trong công tác dồn điền đổi thửa, vì với chính sách hỗ trợ kinh phí của tỉnh như hiện nay là thấp, chưa đảm bảo theo thực tế.

Đồng chí Lê Viết Chữ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu

Tại buổi tiếp xúc, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã trả lời một số ý kiến của cử tri. Đối với các vấn đề còn lại, Đoàn Đại biểu ghi nhận và sẽ đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com