Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội thi Chi hội trưởng giỏi năm 2018

Trong ngày 19/9/2018, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi năm 2018. Tham dự có đồng chí Phạm Thị Hồng Hải - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; đồng chí Lê Văn Thảo - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Quốc Tuấn - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hơn - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyên; lãnh đạo các Hội, đoàn thể huyện và 11 đơn vị gồm  59 thí sinh cùng đông đảo cổ động viên tham gia.

Một tiết mục tham gia dự thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi năm 2018

Tham gia Hội thi có 59 thí sinh là Chi hội trưởng, Chi hội phó phụ nữ trong toàn huyện. Các thí sinh trải đã trải qua 3 phần thi là, tự giới thiệu về mình, thuyết trình và năng khiếu. Nội dung tập trung vào việc tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước do Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể phát động. Trong đó chú trọng tuyên truyền, vận động hội viên tham gia xây dựng tổ chức hội vững mạnh; hội viên tham gia thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; phụ nữ tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; hội viên hội phụ nữ rèn luyện phẩm chất, đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội xã Tịnh Phong

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xãTịnh Phong; giải nhìcho 2 xã Tịnh Đông và Tịnh Sơn.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 3 giải ba cho các xã Tịnh Hiệp,Tịnh Hà và Tịnh Giang và5 giải khuyến khích cho 5 xã Tịnh Minh, Tịnh Bắc, Tịnh Thọ, Tịnh Bình, Tịnh Trà và trao 2 giải cá nhân cho 2 chịChi hội trưởng đạt giải nhất phần thi năng khiếuvà phần thi thuyết trình.