Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đối thoại với nhân dân xã Tịnh Hà

Sáng ngày 24/7/2018, đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đã tiếp xúc và đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tịnh Hà.

Quang cảnh buổi tiếp xúc, đối thoại

Tại buổi đối thoại, đã có 22 lượt ý kiến, kiến nghị trực tiếp của người dân với Bí thư Huyện ủy về một số vấn đề còn khó khăn, vướng mắc ở địa phương trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, sản xuất nông nghiệp, ô nhiễm môi trường, đầu tư nâng cấp đường giao thông nông thôn, kênh mương thủy lợi, hệ thống điện, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh trả lời các ý kiến của bà con nhân dân xã Tịnh Hà

Trên tinh thần thân mật, cởi mở, dân chủ, trách nhiệm, cầu thị, tôn trọng, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đã tiếp thu, ghi nhận toàn bộ ý kiến, kiến nghị của nhân dân phản ánh.

Với trách nhiệm và thẩm quyền của mình, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đã trả lời làm rõ các nhóm vấn đề mà người dân kiến nghị đề xuất. Đồng thời, yêu cầu các cơ quan chuyên môn của huyện và Chủ tịch UBND xã Tịnh Hà, các đơn vị thi công trên địa bàn xã Tịnh Hà trả lời những ý kiến của người dân có liên quan.

Cử tri xã Tịnh Hà tham gia ý kiến

Việc tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh với nhân dân nhằm kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong nhân dân, đồng thời qua đó nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, cũng như tuyên truyền chủ trương, chính sách, pháp luật đến với nhân dân, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com