Sơn Tịnh: Tịnh Trà ra quân phát quang cây cối trên các tuyến đường

Trong 2 ngày (18 và 19/7/2018), UBMTTQVN xã Tịnh Trà, huyện Sơn Tịnh tổ chức ra quân phát quang cây cối, làm sạch môi trường, dọn dẹp đường làng ngõ xóm các trục đường liên huyện, liên xã, liên thôn và các khu dân cư trên địa bàn xã.

Đoàn viên, hội viên xã Tịnh Trà ra quân phát quang cây cối trên các tuyến đường

Trong 2 ngày ra quân, xã đã vận động hơn 1.000 lượt đoàn viên, hội viên và nhân dân ra quân phát quang cây cối, dọn dẹp vệ sinh môi trường ở hàng chục tuyến đường gồm: tuyến đường huyện Ba Gia - An Điềm, Hàng Da - Vĩnh Tuy, Tịnh Hiệp - Tịnh Trà và các tuyến đường liên xã Phú Thành - Thạch Nội, Phú Thành - Trà Bình, Khánh Mỹ - Phú Thành cùng các tuyến đường trong thôn, xóm. Mỗi tuyến đường có chiều dài từ 300 mét đến 5 km.

Hội viên cựu chiến binh chặt bỏ cây cối, phát quang bụi rậm

Việc ra quân lần này đã góp phần cho người dân nâng cao ý thức trong việc  gìn giữ vệ sinh môi trường nông thôn, đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân, gia đình và mọi người xung quanh.

Cũng thông qua việc làm này đã tạo được mối đoàn kết, chung sức chung tay xây dựng nông thôn mới, góp phần đưa xã Tịnh Trà về đích NTM vào cuối năm 2018.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com