Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề bài ca dựng nước

Tối ngày 07/7/2018, tại sân vận động xã Tịnh Sơn, Huyện đoàn Sơn Tịnh đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng với chủ đề bài ca dựng nước.

Các đơn vị tham gia tại đêm văn nghệ

Tham dự đêm văn nghệ có 15 tiết mục đến từ 11 đoàn xã và các đoàn trực thuộc. Đêm văn nghệ đã đem đến cho người xem nhiều tiết mục đơn ca, tốp ca, múa, hát múa với sự dàn dựng công phu từ các đơn vị. Chương trình ca múa nhạc tổng hợp, phong phú và đa dạng đã làm sống lại quá khứ hào hùng, sục sôi của dân tộc và thế hệ thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Những giai điệu tổ quốc, ca khúc cách mạng và những bài ca đi cùng năm tháng đã thể hiện tình cảm của thế hệ trẻ với Đảng, Bác Hồ và ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018.

Các tiết mục biểu diễn tại đêm văn nghệ

Thông qua đêm văn nghệ nhằm giáo dục và bồi dưỡng tinh thần về lòng yêu nước, tự hào dân tộc của thế hệ trẻ trong huyện. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu tham gia các hoạt động văn nghệ của đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com