Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018

Sáng ngày 07/7/2018, Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Dự Lễ có đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Quang cảnh buổi Lễ

Hơn 1.000 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện tham gia Lễ phát động và ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 với chủ để “Tuổi trẻ Sơn Tịnh chung tay xây dựng Nông thôn mới”. Tại buổi lễ, Huyện đoàn huy động đoàn viên chia thành 4 cánh quân ra quân thực hiện các hoạt động như: dọn vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm chiều dài 1km; làm gần 200 mét đường giao thông nông thôn từ nguồn xi măng do huyện hỗ trợ, tuyên truyền cho học sinh về bảo vệ chủ quyền biển đảo, biên giới và an toàn giao thông cho học sinh, tuyên truyền về an toàn giao thông, tuyên truyền tác hại rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, chống hủ tục lạc hậu. Cũng tại buổi lễ, đã ra mắt đội hình thanh niên tình nguyện sơ cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông xã Tịnh Sơn. Trao tặng 10 suất quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi xuất quà trị giá 200 ngàn đồng, nguồn từ quỹ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện đoàn. Thông qua các hoạt động của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, tạo sự chuyển biến về chất lượng, hướng đến xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, góp phần tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành./.

*Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 ở huyện Sơn Tịnh

Đồng chí Lê Minh Đức - Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu

Đồng chí Tạ Công Dũng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu

Lãnh đạo huyện tặng quà cho các em học sinh khó khăn