Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 20/6/2018. Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi, gồm bà Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Ban Thường trực Hội đồng dân tộc và bà Hồ Thị Vân - Uỷ viên Hội đồng Dân tộc Quốc hội - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh; cùng đi với Đoàn có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh; về phía huyện Sơn Tịnh có đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Công Hòa - Phó chủ tịch HĐND huyện.

Bà Hồ Thị Vân - Uỷ viên Hội đồng Dân tộc Quốc hội - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà

Dự buổi tiếp xúc có gần 100 cử tri xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh. Tại buổi tiếp xúc cử tri, cử tri xã Tịnh Thọ được Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi thông báo kết quả chương trình kỳ họp thứ 5 của Quốc hội và báo cáo một số hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi kể từ đầu nhiệm kỳ đến nay.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện báo cáo tình hình, kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018 của huyện Sơn Tịnh.

Đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm 2018

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tịnh Thọ đã có nhiều ý kiến kiến nghị như: Cần tiếp tục quan tâm giải quyết kịp thời chế độ, chính sách đối với người có công, gia đình chính sách; giải quyết việc làm cho người dân vùng bị ảnh hưởng bởi dự án Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi, nhất là những người dân có độ tuổi từ 45 trở lên khi đất đã nhường cho khu công nghiệp nhưng tìm việc làm trong các khu công nghiệp rất khó; cần có giải pháp quyết liệt hơn nữa nhằm xử lý các hành vi vi phạm pháp luật gây mất trật tự an toàn xã hội; phát triển khu công nghiệp thì cần quan tâm đến môi trường.

Cử tri xã Tịnh Thọ phát biểu ý kiến kiến nghị

Tại buổi tiếp xúc, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã trả lời một số ý kiến của cử tri. Đối với các vấn đề còn lại, đoàn đại biểu ghi nhận và sẽ đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian sớm nhất.

         

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com