Huyện đoàn Sơn Tịnh bán dứa giúp tiêu thụ nông sản cho nông dân tỉnh Thanh Hóa

Hưởng ứng chiến dịch giải cứu nông sản giúp bà con nông dân, với phương châm “mỗi trái dứa, một tấm lòng”, chiều ngày 19/6/2018 Huyện Đoàn Sơn Tịnh tổ chức điểm bán dứa tại xã Tịnh Sơn để giúp đỡ ủng hộ mua nông sản cho bà con nông dân tỉnh Thanh Hóa.

Đoàn viên thanh niên huyện bán hơn 1 tấn dứa giúp tiêu thụ nông sản cho nông dân tỉnh Thanh Hóa

Trong đợt này, Huyện đoàn Sơn Tịnh đã tiến hành bán hơn 1 tấn dứa của bà con nông dân tỉnh Thanh Hoá với giá 7.000 đồng/kg. Các đoàn viên, thanh niên trong huyện và ở xã Tịnh Sơn đã tích cực vận động nhân dân trong huyện mua ủng hộ. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp của thanh niên trong các hoạt động chung tay vì cộng đồng, xã hội; chia sẻ khó khăn với người nông dân.

Trước khó khăn do đầu ra tiêu thụ sản phẩm bị gián đoạn, tình trạng “được mùa rớt giá” và không tìm được thị trường tiêu thụ khiến cho người nông dân tỉnh Thanh Hóa có nguy cơ mất trắng vụ dứa năm 2018. Vì vậy, đây là việc làm có ý nghĩa to lớngiúp bà con nông dân tỉnh Thanh Hoá vượt qua giai đoạn khó khăn. Đồng thời, thể hiện tinh thần thanh niên xung kích tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên huyện Sơn Tịnh.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com