Sơn Tịnh khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ ở cơ sở năm 2018

Sáng 22/5, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Hội LHPN huyện Sơn Tịnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác phụ nữ năm 2018. Dự Lễ có lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, lãnh đạo Hội LHPN huyện và hơn 100 hội viên là cán bộ làm công tác phụ nữ ở cơ sở.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Trong thời gian 03 ngày từ 22/5 đến 24/5, các học viên sẽ được nghe giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện truyền đạt 6 nội dung quan trọng gồm: Chủ nghĩa Mác-Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam - người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành thắng lợi vĩ đại; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về công tác phụ nữ; hệ thống tổ chức Hội LHPN Việt Nam; một số nghiệp vụ công tác đối với cán bộ Hội Phụ nữ ở cơ sở.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các học viên trang bị kiến thức, kỹ năng về xây dựng tổ chức phụ nữ cơ sở vững mạnh, phương pháp thu hút, vận động hội viên, tổ chức các phong trào do Hội LHPN cấp trên phát động.