Đại biểu HĐND cấp tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Bắc

Chiều ngày 04/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thái – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại xã Tịnh Bắc.

Tổ đại biểu HĐND các câp tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Bắc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tịnh Bắc đã ghi nhận những nỗ lực trong công tác phòng chống tham nhũng, chống tiêu cực của Đảng và nhà nước trong thời gian qua, tạo lòng tin trong nhân dân. Đồng thời, cử tri trình bày những vấn đề tại địa phương như: Tình trạng tranh chấp đất rừng, tình trạng vướng mắc trong cấp sổ đỏ cho nhân dân; Phòng khám Đa khoa huyện khu vực Tịnh Bắc trước điều trị nội trú đạt hiệu quả cao cho nhân dân, vì vậy đề nghị cấp trên giữ lại phòng khám khu vực Tịnh Bắc và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Cử tri xã Tịnh Bắc trình bày ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tuyến đường Quốc lộ 24B thường xuyên xảy ra tình trạng xe chở keo, chở dăm quá khổ, quá tải chạy tốc độ cao, lấn hết làn đường gây nguy hiểm và gây bụi bặm, ô nhiễm môi trường, đề nghị cơ quan chức năng tăng cường xử lý. Về lĩnh vực nông nghiệp, cử tri phản ánh tình trạng tăng giá phân bón, vật tư nông nghiệp làm cho thu nhập của người dân không tăng lên; đề nghị xây dựng các mô hình khuyến nông mới để tạo hướng đi mới cho người nông dân.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND các cấp đã trả lời một số ý kiến của cử tri xã Tịnh Bắc, đối với các vấn đề còn lại sẽ tổng hợp và đề nghị các phòng ban liên quan trả lời cho người dân trong thời gian sớm nhất.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com