Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh

Sáng ngày 04/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thái – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Lê Hồng Vinh – Phó Trưởng Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại xã Tịnh Minh.

Tổ đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tịnh Minh đã trình bày một số vấn đề như: Công tác giải quyết chế độ chính sách; tình trạng hộ gia đình chính sách có nhà ở xuống cấp vẫn còn nhiều nhưng chưa được sửa chữa kịp thời; Phòng khám Đa khoa huyện khu vực xã Tịnh Bắc là nơi khám chữa bệnh cho các xã cách xa trung tâm huyện lỵ, vì vậy đề nghị tỉnh có giải pháp tiếp tục duy trì hoặc nâng cấp và tiếp tục phát huy tốt hiệu quả hoạt động của Phòng khám Đa khoa huyện khu vực xã Tịnh Bắc để phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân không phải đi lại xa xôi trong quá trình khám chữa bệnh.

Cử tri xã Tịnh Minh trình bày ý kiến tại buổi tiếp xúc

Đối với các vấn đề tại địa phương, cử tri xã Tịnh Minh phản ánh tình trạng đơn vị thi công các tuyến kênh làm hư hỏng đường sá nhưng không được sửa chữa; hệ thống đường dây điện xuống cấp chưa được sửa chữa. Xã Tịnh Minh dù đã về đích xây dựng nông thôn mới, nhưng cử tri mong muốn cấp trên tiếp tục hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nhất là bê tông hóa các tuyến đường nội đồng để nhân dân đi lại, sản xuất thuận lợi.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND các cấp đã trả lời một số ý kiến của cử tri xã Tịnh Minh, đối với các vấn đề còn lại sẽ tổng hợp và đề nghị các phòng, ban, ngành liên quan kiểm tra giải quyết, trả lời cho người dân trong thời gian sớm nhất.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com