Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Viêt Nam huyện Sơn Tịnh bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng ngày 11/4/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Viêt Nam tỉnh phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Viêt Nam huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Lễ nghiệm thu nhà bà Phan Thị , ở thôn Vĩnh Tuy,  xã Tịnh Hiệp

Đoàn đã đến nghiệm thu và bàn giao ngôi nhà cho bà Phan Thị Khịa, 77 tuổi ở thôn Vĩnh Tuy, xã Tịnh Hiệp. Sau thời gian 1 tháng thi công, ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 40 mét vuông đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với sàn lát gạch hoa, mái lợp ngói, với tổng kinh phí thực hiện 50 triệu đồng. Trong đó, Công ty TNHH Vsip Quảng Ngãi hỗ trợ 40 triệu đồng, Quỹ vì người nghèo xã Tịnh Hiệp hỗ trợ 10 triệu đồng. Được biết, bà Phan Thị Khịa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, già cả, neo đơn, không nơi nương tựa, vì vậy việc hỗ trợ xây dựng ngôi nhà mới sẽ giúp bà yên tâm sinh sống trong thời gian tuổi già.

Lễ nghiệm thu nhà bà Lê Thị Ba, ở thôn Trà Bình, xã Tịnh Trà

Cũng trong đợt này, đoàn đã đến nghiệm thu và bàn giao ngôi nhà cho bà Lê Thị Ba ở thôn Trà Bình, xã Tịnh Trà với kinh phí sửa chữa 30 triệu đồng, trong đó Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Viêt Nam tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ 10 triệu đồng từ nguồn quỹ cứu trợ của tỉnh. 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com