Sơn Tịnh thăm và tặng quà cho người cao tuổi trên 100 tuổi

Sáng ngày 06/4/2018, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Sơn Tịnh đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cụ người cao tuổi từ 101 đến 104 tuổi trên địa bàn huyện

Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện thăm gia đình cụ Phạm Khắc Mẫn ở xã Tịnh Hiệp

Đoàn đã đến thăm gia đình cụ Phạm Khắc Mẫn 103 tuổi, ở thôn Mỹ Danh, xã Tịnh Hiệp, cán bộ lão thành cách mạng, 70 năm tuổi Đảng. Đoàn đã ân cần thăm hỏi, mong muốn cụ tiếp tục sống khỏe để dạy bảo con cháu và trao tặng 1 suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Hội Người cao tuổi huyện thăm và chúc thọ các cụ trên 100 tuổi

Trong đợt này, Hội Người cao tuổi huyện Sơn Tịnh đã đi thăm, tặng quà và chúc thọ cho 30 cụ trong độ tuổi từ 101 đến 104 tuổi trên địa bàn huyện. Trao mỗi cụ một suất quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt, tổng kinh phí trong đợt này là 15 triệu đồng. Việc thăm, chúc thọ người cao tuổi là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với những người cao tuổi. Từ đó khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.