Sơn Tịnh bế mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới (lần 1) năm 2018

Sáng ngày 20/3/2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới (lần 1) năm 2018. Dự lễ bế mạc có đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên

Tham dự lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2018 có 35 học viên là đảng viên dự bị đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy. Sau thời gian 7 ngày học tập từ ngày 12/3 đến ngày 20/3/2018, các học viên đã được truyền đạt nội dung 10 chuyên đề. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận; 45,7% học viên đạt loại giỏi, 54,3% đạt loại khá. Tại buổi lễ bế mạc, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Sơn Tịnh cũng đã biểu dương 3 học viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện; đồng thời, đã trao giấy chứng nhận cho 35 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới.

Đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy khen cho các học viên

Qua lớp học này các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên, vấn đề quan trọng nhất là mỗi học viên xác định được mục tiêu, phấn đấu, rèn luyện mà trước hết là về phẩm chất đạo đức, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, tự giác nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com