Sơn Tịnh khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2018

Sáng ngày 12/3/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2018. Dự lễ khai mạc có đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tham dự lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2018 có 34 học viên là đảng viên dự bị đến từ các chi đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy. Trong thời gian 8 ngày từ ngày 12/3 đến ngày 21/3/2018, các học viên sẽ được truyền đạt nội dung 10 chuyên đề gồm: chủ nghĩa Mác – LêNin và tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế xã hội của Đảng; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; tăng cường quốc phòng an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc, đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy yêu cầu các học viên chấp hành nghiêm túc các nội quy, quy chế của lớp học, tích cực học tập, trau dồi kiến thức, tham gia viết bài thu hoạch đầy đủ, đạt kết quả cao nhất. Trên cơ sở các nội dung được quán triệt, mỗi đảng viên mới sẽ xây dựng kế hoạch phấn đấu, tích cực tu dưỡng rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.