Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh nghiệm thu mái ấm công đoàn

Chiều ngày 07/02/2018, Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao mái ấm công đoàn cho chị Phạm Thị Vân Thảo, đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học số 2 xã Tịnh Thọ.

Liên đoàn lao động huyện trao quà tại lễ nghiệm thu

Ngôi nhà được xây dựng trong thời gian 1 tháng, trên diện tích khoảng 45 mét vuông, tường xây, mái lợp ngói, nền lát gạch men, kinh phí đầu tư xây dựng hơn 150 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ 20 triệu đồng trích từ quỹ Mái ấm Công đoàn tỉnh, còn lại là do gia đình đóng góp.

Chị Phạm Thị Vân Thảo,ở thôn Hà Trung, xã Tịnh Hà là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng không có việc làm ổn định, nuôi con nhỏ, chị là nguồn thu nhập chính trong gia đình nên chưa có điều kiện xây nhà để ở. Được các cấp Công đoàn quan tâm hỗ trợ nhà ở Mái ấm Công đoàn trong dịp này là nguồn động viên lớn, giúp chị Thảo sớm ổn định cuộc sống và an tâm công tác.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com