Huyện ủy Sơn Tịnh gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 03/02/2018, Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện và các đồng chí nguyên là ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và đón Tết cổ truyền của dân tộc Xuân Mậu Tuất 2018. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Võ Văn Hào - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi .

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện Sơn Tịnh, đồng chí Trần Chấn Diệp – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã thông báo khái quát những kết quả nổi bật về chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm 2017. Tổng giá trị sản xuất năm 2017 toàn huyện đạt 3.800 tỷ đồng. Trong đó, nông lâm ngư nghiệp 1.000 tỷ đồng; công nghiệp – xây dựng 2.100 tỷ đồng; thương mại – dịch vụ 645 tỷ đồng, có thêm 2 xã Tịnh Minh và Tịnh Bắc đạt chuẩn nông thôn mới.

Đồng chí Trần Chấn Diệp – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Trong năm 2018, huyện Sơn Tịnh phấn đấu tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 11,2%; tập trung hoàn thành đưa vào sử dụng công trình Trung tâm Chính trị - Hành chính huyện và tiếp tục thi công xây dựng các công trình thuộc Trung tâm huyện lỵ huyện Sơn Tịnh mới.

Trong không khí đầm ấm, thân mật, các đồng chí lãnh đạo huyện đã lắng nghe các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo huyện đang đương nhiệm để thực hiện có hiệu quả các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đưa huyện nhà phát triển hơn trong thời gian tới.

Đồng chí Võ Văn Hào - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Văn Hào - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Sơn Tịnh qua các thời kỳ, chúc các đồng chí và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và an khang, thịnh vượng. Đồng thời, mong muốn Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Sơn Tịnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, từng bước đưa huyện ngày càng phát triển, đời sống nhân dân không ngừng được nâng cao.

Đồng chí Phạm Vinh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ