Chiều ngày 29/01/2018, Câu lạc bộ thông tin thời sự huyện Sơn Tịnh tổ chức thông tin thời sự qúy I/2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Tiến Dũng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi.

Đồng chí Lê Tiến Dũng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi truyền đạt một số nội dung tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự huyện Sơn Tịnh

Tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự huyện Sơn Tịnh, các cán bộ, đảng viên đã được đồng chí Lê Tiến Dũng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi trình bày những nét cơ bản về tình hình chính trị nổi bật trong và ngoài nước thời gian qua… Tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trongnăm 2017; Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng truyền đạt các vấn đề cốt lõi trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; tình hình các nước lớn trên thế giới và quan hệ với Việt Nam trong thời gian qua và dự báo thời gian tới; định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian sắp tới...

Quang cảnh thông tin thời sự quý I/2018

Việc tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên năm bắt kịp thời thông tin chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trong nước, trong tỉnh và huyện để kịp thời có những định hướng dư luận xã hội phù hợp trong tình hình hiện nay; từ đó hình thành bản lĩnh chính trị vững vàng, góp công sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.