Hội Cựu chiến binh huyện Sơn Tịnh trao nhà tình nghĩa cho hội viên

Sáng ngày 26/01/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Sơn Tịnh đã tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên Nguyễn Khả có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại thôn Minh Xuân, xã Tịnh Bắc. 

Sau thời gian hơn 1 tháng thi công, ngôi nhà đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 50 mét vuông, sàn lát gạch hoa với tổng trị giá khoảng 190 triệu đồng, trong đó Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại do gia đình đóng góp. Được biết, gia đình ông Nguyễn Khả có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, bản thân là thương binh hạng ¾ thường xuyên bị bệnh, vợ mất để lại một người con có bệnh thần kinh cho ông chăm sóc, cuộc sống cả gia đình chỉ dựa vào tiền lương thương binh nên hết sức khó khăn. Vì vậy, việc hỗ trợ gia đình ông xây dựng một ngôi nhà là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tình đồng chí đồng đội, là động lực giúp hội viên cựu chiến binh có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com