Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh tiếp xúc đối thoại với nhân dân xã Tịnh Minh

Sáng ngày 12/9/2017, đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tịnh Minh để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người dân.

Tại hội nghị, đã có hơn 14 lượt ý kiến của nhân dân xã Tịnh Minh trình bày về các vấn đề tại địa phương, đặc biệt là năm 2017, xã Tịnh Minh về đích nông thôn mới, đề nghị Huyện quan tâm chỉ đạo.

Người dân trình bày ý kiến tại buổi tiếp xúc đối thoại

Đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện trả lời ý kiến của người dân

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện đã trả lời nhiều vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện, trong đó việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng để các xã về nông thôn mới, có nhiều đoạn đường chưa được đầu tư nên trong thời gian đến huyện sẽ tiếp tục đầu tư. Đối với việc hỗ trợ xi măng để dân làm đường giao thông, trong năm 2017 huyện đã hỗ trợ 4 đợt vì vậy trong năm 2018 huyện sẽ tiếp tục hỗ trợ để nhân dân xây dựng.

Đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh trả lời ý kiến cho nhân dân

Kết thúc buổi đối thoại, đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đã trả lời một số ý kiến của nhân dân xã Tịnh Minh. Đối với một số vấn đề còn lại, đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tiếp tục giải quyết trong thời gian đến. 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com