Sơn Tịnh bàn giao nhà đồng đội cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Chiều ngày 13/6/2017, Hội Cựu chiến binh huyện Sơn Tịnh tổ chức Lễ bàn giao nhà Đồng đội cho hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Dự Lễ bàn giao có đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Tạ Công Dũng Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà của UBND huyện cho ông Nguyễn Thanh Hồng tại Lễ bàn giao

Tại buổi lễ, Hội cựu chiến binh huyện Sơn Tịnh đã trao ngôi nhà cho hội viên Nguyễn Thanh Hồng thương binh 2/4 và có vợ là thương binh hạng 3/4, ở xóm 6 thôn Minh Long xã Tịnh Minh. Sau thời gian 3 tháng thi công, ngôi nhà xây dựng trên diện tích 65 mét vuông, mái lớp ngói, sàn lát gạch bông, với tổng số tiền 350 triệu đồng, trong đó UBND huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, Hội CCB huyện hỗ trợ trên 20 triệu đồng, còn lại gia đình đóng góp. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Hội CCB huyện Sơn Tịnh lần thứ 6, nhiệm kỳ 2017 - 2022.