Sơn Tịnh bàn giao ngôi nhà đại đoàn kết ở xã Tịnh Đông

Ngày 06/6/2017 vừa qua, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao ngôi nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình anh Trần Thủy Quân (35 tuổi), ở thôn Tân Phước, xã Tịnh Đông. Gia đình anh thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Ngôi nhà đã được xây dựng theo qui mô cấp 4, mái lợp ngói, nền lót gạch cao cấp, tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà 200 triệu đồng. Trong đó, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh hỗ trợ từ nguồn Quỹ vì người nghèo 40 triệu đồng, gia đình nội, ngoại hỗ trợ 140 triệu đồng, phần còn lại do vợ chồng anh đóng góp. Như vậy, từ đầu năm 2017 đến nay, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã bàn giao 3 ngôi nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, tổng kinh phí 140 triệu đồng.