Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh

Chiều ngày 23/6/2017, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi gồm có các đồng chí: Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội, đồng chí Hồ Thị Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tây Trà đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV. Tham dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi, các Sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông vận tải, Sở Y tế, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh; đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh; đồng chí Trương Công Hòa - Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện Sơn Tịnh; đồng chí Nguyễn Thị Hơn - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh và đông đảo bà con cử tri xã Tịnh Minh.

Đại biểu Quốc hội tỉnh - Hồ Thị Vân báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), Huyện ủy Sơn Tịnh triển khai đợt sinh hoạt chuyên đề theo chủ điểm "Thương binh, liệt sỹ trong tư tưởng và tình cảm của Bác Hồ". Nội dung của đợt sinh hoạt lần này là tổ chức cho đảng viên sinh hoạt theo chủ điểm "Thương binh, liệt sỹ trong tư tưởng và tình cảm của Bác Hồ" nhằm ôn lại hoàn cảnh ra đời, nội dung và ý nghĩa của Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947), những tư tưởng, lời dạy, hành động, việc làm của Bác; quan điểm của Đảng, chính sách của Nhà nước đối với thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi làm việc tại huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 22/6/2017, UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Trần Hòa - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh dẫn đầu đã về làm việc với UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh về tình hình công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trong thời gian đến. Dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Lạng - Chủ tịch UBMTTQVN huyện và Chủ tịch UBMTTQVN 5 xã Tịnh Minh, Tịnh Bắc, Tịnh Sơn, Tịnh Hà, Tịnh Phong.

Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh với các cuộc vận động cứu trợ xã hội - nhân đạo

Thực hiện cuộc vận động "Mỗi tổ chức,mỗi cá nhân gắn với địa chỉ nhân đạo", trong 6 tháng đầu năm Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh tiếp tục chỉ đạo Hội cơ sở khảo sát, lập hồ sơ, xét duyệt địa chỉ nhân đạo tại địa phương, vận động cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và nhà hảo tâm trợ giúp thường xuyên.

Tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ huyện tham gia cấp gạo cho hộ nghèo

UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2017

Sáng ngày 21/6/2017, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị lần thứ 9 khoá 10, nhiệm kỳ 2014 - 2019 nhằm sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Trương Công Hoà - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo cơ quan, ban, ngành ở huyện; các đồng chí là Ủy viên UBMTTQVN huyện khoá X ( nhiệm kỳ 2014 - 2019); lãnh đạo UBMTTQVN 11 xã trên địa bàn huyện.

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện Sơn Tịnh lần thứ VI thành công tốt đẹp

Trong ngày 19/6/2017, Hội Cựu chiến binh huyện Sơn Tịnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Chấn Diệp Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh, đồng chí Huỳnh Minh Giữ - Chủ tịch Hội CCB tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Tạ Công Dũng Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh; đồng chí Trương Công Hòa Phó Chủ tịch HĐND huyện Sơn Tịnh, đồng chí Nguyễn Lạng Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng, ban, ngành, hội, đoàn thể huyện,cùng 135 đại biểu đại diện cho 2.554 hội viên cựu chiến binh trong toàn huyện.