Sơn Tịnh gặp mặt nhân kỷ niệm 61 năm ngày Truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2017)

Sáng ngày 14/10/2017, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ gặp mặt nhân kỷ niệm 61 năm ngày Truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2017). Đến dự lễ gặp mặt có đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh, Tịnh Bắc huyện Sơn Tịnh

Trong ngày 06/10/2017, đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 6 huyện Sơn Tịnh, đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh và xã Tịnh Bắc huyện Sơn Tịnh.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh

Sơn Tịnh: Đại hội Đại biểu Hội Người mù huyện lần thứ IV

Sáng ngày 06/10/2017, huyện Sơn Tịnh tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Người mù huyện Sơn Tịnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự có đồng chí Phan Thanh Nam - Chủ tịch Hội Người mù tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh, đồng chí Nguyễn Lạng - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc huyện và lãnh đạo UBND 11 xã cùng 40 hội viên người mù tiêu biểu trên địa bàn huyện.

MTTQVN xã Tịnh Hiệp phát huy vai trò cầu nối giữa Đảng với nhân dân

Nhờ phát huy vai trò là cầu nối giữa Đảng với nhân dân, phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, nhiều phong trào, cuộc vận động ở xã Tịnh Hiệp đã có hiệu quả góp phần xây dựng NTM.

Chi đoàn UBND Sơn Tịnh huyện trao quà Trung thu cho thiếu nhi

Nhằm thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của đoàn viên thanh niên chi đoàn UBND huyện tới các em học sinh khuyết tật tại lớp học khuyết tật xã Tịnh Thọ. Chiều ngày 2/10/2017, Chi đoàn UBND huyện Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm và trao tặng những phần quà ý nghĩa giúp các em có những ngày Tết Trung thu thật sự vui vẻ, ấm áp yêu thương.

Nông dân Tịnh Bắc thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp

Hội Nông dân xã Tịnh Bắc đã phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng đại hội với các mô hình kinh tế để hỗ trợ nông dân, như mô hình tổ góp vốn có tổng số vốn trên 200 triệu đồng ở Chi hội nông dân thôn Minh Xuân và Chi hội nông dân thôn Minh Mỹ. Từ mô hình này đã tiến hành cho hộ gia đình gặp khó khăn mượn không trả lãi, mỗi tháng cho một hộ vay 18 triệu đồng, không tính lãi. Vận động hội viên nông dân đóng góp mỗi tháng 100 nghìn đồng, có hộ đóng 400 nghìn đồng theo hình thức quay vòng liên tục, không trả lại vốn nhằm giúp cho hội viên nông dân có điều kiện mượn để phát triển kinh tế, xoay sở lúc gặp khó khăn.