Sơn Tịnh: Hội Cựu chiến binh Tịnh Hiệp phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới

Phát huy phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, thời gian qua, hội viên Hội Cựu chiến binh xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh luôn tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên cựu chiến binh để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và khối đại đoàn kết toàn dân.

Hội viên cựu chiến binh Tịnh Hiệp phát triển kinh tế từ mô hình nuôi cá

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ ở cơ sở tại huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 07/8/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sơn Tịnh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác phụ nữ cho 100 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành, Chi hội trưởng, Chi hội phó, tổ trưởng, tổ phó phụ nữ. Dự hội nghị có đồng chí Lê Na - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Bà Lê Na - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi, báo cáo viên lớp bồi dưỡng

Đoàn giám sát Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm việc với Thường trực HĐND huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 07/8/2017, Đoàn giám sát Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã về làm việc với Thường trực HĐND huyện Sơn Tịnh về tình hình hoạt động của HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 2021. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hoàng Mai - Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội, Phó trưởng Đoàn giám sát; đồng chí Bùi Đức Thụ Phó trưởng Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội; đồng chí Lưu Văn Đức - Ủy viên Thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội; đồng chí Lê Anh Tuấn Ủy viên Thường trực Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội. Về phía tỉnh có đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Tôn Long Hiếu Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Quảng Ngãi. Về phía huyện Sơn Tịnh có đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Trịnh Đình Bá, Trương Công Hòa - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tạ Công Dũng Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh.

UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh phát động khu dân cư đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Sáng ngày 28/7/2017, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị triển khai chương trình phát động toàn dân tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2017 tại khu dân cư số 2, thôn Minh Mỹ, xã Tịnh Bắc. Tham dự hội nghị có đại diện UBMTTQVN huyện, Ban An toàn giao thông huyện, Công an huyện và 120 hộ dân thôn Minh Mỹ, xã Tịnh Bắc. Đây là khu dân cư được huyện chọn làm điểm để xây dựng mô hình.

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tịnh Đông với công tác chăm lo cho người nghèo

Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” một nghĩa cử cao đẹp của dân tộc Việt Nam. Trong thời gian qua, Ủy ban Mặt trận xã Tịnh Đông đã tích cực động viên các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng các hoạt động vì người nghèo, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của xã.

Kỳ họp thứ 4, khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021 Hội đồng nhân dân huyện Sơn Tịnh thành công tốt đẹp

Trong 2 ngày 24 và 25 tháng 7 năm 2017, HĐND huyện Sơn Tịnh tổ chức kỳ họp lần thứ 4, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự kỳ họp về phía Tỉnh có đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Hà - Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Phát triển tỉnh Quảng Ngãi. Về phía huyện có đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Sơn Tịnh, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh; đồng chí Trịnh Đình Bá, đồng chí Trương Công Hòa - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lữ Xuân Ánh, đồng chí Tạ Công Dũng, đồng chí Phạm Đông - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Lạng - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đại biểu HĐND huyện khoá XI cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể huyện.