Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh Quảng Ngãi trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 09/12/2017, Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh.

Hội Cựu TNXP tỉnh trao tiền hỗ trợ cho bà Từ Thị Tuyết ở xã Tịnh Bình

Sơn Tịnh khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị về nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn ở cơ sở năm 2017

Sáng ngày 04/12/2017, Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị về nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn ở cơ sở năm 2017.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tiếp xúc với cử tri xã Tịnh Bắc

Chiều ngày 28/11/2017, bà Phạm Thị Thu Trang - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi và bà Hồ Thị Vân - Uỷ viên Hội đồng Dân tộc Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh. Dự buổi tiếp xúc còn có đại diện các Sở, ngành của tỉnh. Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh có đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên,  Bí thư Huyện ủy, các đồng chí là trưởng các phòng, ban, ngành ở huyện, lãnh đạo các xã Tịnh Bắc, Tịnh Đông, Tịnh Hiệp, Tịnh Bình cùng các ban ngành xã Tịnh Bắc và gần 100 cử tri xã Tịnh Bắc.

Bà Hồ Thị Vân - Uỷ viên Hội đồng Dân tộc Quốc hội đã thông báo chương trình kỳ họp Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XIV

Sáng ngày 28/11/2017, Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu mối quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào” trên địa bàn huyện năm 2017 nhằm đánh giá kết quả tham gia dự thi và trao giải cho những tập thể và cá nhân đạt giải. Dự hội nghị có đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Hội nghị trực báo Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã cuối năm 2017

Sáng ngày 24/11/2017, huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị trực báo Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã cuối năm 2017. Dự hội nghị các các đồng chí đại diện Thường trực HĐND huyện, đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐND các xã trên địa bàn huyện.

Chi đoàn UBND huyện thực hiện công trình thanh niên tại xã Tịnh Sơn

Trong ngày 21/10/2017, chi đoàn UBND huyện Sơn Tịnh phối hợp với đoàn xã Tịnh Sơn tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Lại, ở thôn Phước Lộc Đông, xã Tịnh Sơn.

Công trình thanh niên tại xã Tịnh Sơn của chi đoàn UBND huyện Sơn Tịnh