Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh nghiệm thu mái ấm công đoàn

Chiều ngày 07/02/2018, Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao mái ấm công đoàn cho chị Phạm Thị Vân Thảo, đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học số 2 xã Tịnh Thọ.

Liên đoàn lao động huyện trao quà tại lễ nghiệm thu

Công đoàn cơ sở khối Đảng huyện Sơn Tịnh: Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018

Chiều ngày 03/02/2018, Công đoàn cơ sở khối Đảng huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018 để đánh giá tình hình kết quả công tác Công đoàn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy; toàn thể cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Đồng chí Nguyễn Thái Sơn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở khối, chủ trì Hội nghị.

Huyện ủy Sơn Tịnh gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 03/02/2018, Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện và các đồng chí nguyên là ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và đón Tết cổ truyền của dân tộc Xuân Mậu Tuất 2018. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Võ Văn Hào - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi .

Quang cảnh buổi gặp mặt

Chiều ngày 29/01/2018, Câu lạc bộ thông tin thời sự huyện Sơn Tịnh tổ chức thông tin thời sự qúy I/2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Tiến Dũng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi.

Đồng chí Lê Tiến Dũng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi truyền đạt một số nội dung tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự huyện Sơn Tịnh

Hội Cựu chiến binh huyện Sơn Tịnh trao nhà tình nghĩa cho hội viên

Sáng ngày 26/01/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Sơn Tịnh đã tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên Nguyễn Khả có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại thôn Minh Xuân, xã Tịnh Bắc.

Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh đại hội công đoàn huyện lần thứ 8 nhiệm kỳ 2018 - 2023

Chiều ngày 25/01/2018, Liên đoàn lao động huyện Sơn Tịnh tổ chức đại hội đại biểu công đoàn huyện lần thứ 8 nhiệm kỳ 2018 - 2023. Dự đại hội, về phía tỉnh có đồng chí Trần Văn Thanh - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; về phía huyện có đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trương Công Hòa - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Lạng - Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và 150 đại biểu đại diện cho hơn 2.000 đoàn viên công đoàn trên toàn huyện.

Chào cờ tại đại hội công đoàn huyện Sơn Tịnh nhiệm kỳ 2018 – 2023