Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Viêt Nam huyện Sơn Tịnh bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng ngày 11/4/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Viêt Nam tỉnh phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Viêt Nam huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Lễ nghiệm thu nhà bà Phan Thị , ở thôn Vĩnh Tuy,  xã Tịnh Hiệp

Hội Nông dân xã Tịnh Minh tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2018 – 2023

Sáng ngày 10/4/2018, Hội Nông dân xã Tịnh Minh tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ 20, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Quang cảnh đại hội

Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức hội nghị lần thứ 12, khóa XVIII

Sáng ngày 06/4/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức hội nghị lần thứ 12, khóa XVIII nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý I, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa 18; Trưởng các phòng, ban, ngành huyện; Bí thư chi, đảng bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND các xã.

Sơn Tịnh thăm và tặng quà cho người cao tuổi trên 100 tuổi

Sáng ngày 06/4/2018, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Sơn Tịnh đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cụ người cao tuổi từ 101 đến 104 tuổi trên địa bàn huyện

Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện thăm gia đình cụ Phạm Khắc Mẫn ở xã Tịnh Hiệp

Trường Chính trị tỉnh khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị năm 2018 tại huyện Sơn Tịnh

Chiều ngày 20/3/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Sơn Tịnh, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị hành chính K18B01 hệ không tập trung khóa học 2018 – 2019. Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Đình Cảm – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sơn Tịnh.

Quang cảnh lễ khai giảng

Sơn Tịnh bế mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới (lần 1) năm 2018

Sáng ngày 20/3/2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới (lần 1) năm 2018. Dự lễ bế mạc có đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên