Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Sơn Tịnh làm việc với Đảng ủy xã Tịnh Phong

Chiều ngày 12/6/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Tịnh làm việc với Đảng ủy xã Tịnh Phong về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ đến cuối năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó chủ tịch UBND huyện.

HĐND xã Tịnh Trà tổ chức kỳ họp bất thường nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sáng ngày 12/6/2018, HĐND xã Tịnh Trà tổ chức kỳ họp thứ 6, kỳ họp bất thường khóa 12 nhiệm kỳ 2016 – 2021 để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự kỳ họp có đồng chí Trịnh Đình Bá – Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lữ Xuân Ánh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Tịnh làm việc tại xã Tịnh Hà

Chiều ngày 08/6/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Tịnh do đồng chí Trần Chấn Diệp – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã về làm việc với đảng ủy xã Tịnh Hà về tình hình hoạt động 06 tháng đầu năm và công tác xây dựng nông thôn mới. Cùng đi với đoàn có đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi làm việc tại xã Tịnh Hà

Sơn Tịnh khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ ở cơ sở năm 2018

Sáng 22/5, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Hội LHPN huyện Sơn Tịnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác phụ nữ năm 2018. Dự Lễ có lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, lãnh đạo Hội LHPN huyện và hơn 100 hội viên là cán bộ làm công tác phụ nữ ở cơ sở.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Đại biểu HĐND cấp tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Bắc

Chiều ngày 04/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thái – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại xã Tịnh Bắc.

Tổ đại biểu HĐND các câp tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Bắc

Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh

Sáng ngày 04/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thái – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Lê Hồng Vinh – Phó Trưởng Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại xã Tịnh Minh.

Tổ đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh