Chiều ngày 08/10/2018, tại huyện Sơn Tịnh đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm thi đua phía Bắc năm 2018 gồm các huyện: Bình Sơn, Sơn Tịnh, thành phố Quảng Ngãi. Dự hội nghị có đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Vin – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị giao ban

Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh sơ kết công tác công đoàn 9 tháng đầu năm 2018

Chiều ngày 05/10/2018, Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh tổ chức sơ kết công tác công đoàn 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn 3 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Sơn Tịnh tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ đoàn năm 2018

Sáng ngày 01/10/2018, Huyện đoàn Sơn Tịnh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ đoàn ở cơ sở năm 2018. Tham dự lớp bồi dưỡng có khoảng 120 đại biểu là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc và Bí thư chi đoàn dưới cơ sở.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Hiệp

Chiều ngày 03/10/2018, ông Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh cùng với các đại biểu HĐND huyện đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Hiệp.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

HĐND huyện Sơn Tịnh giám sát tại xã Tịnh Bình về thực hiện xây dựng đường giao thông nông thôn

Sáng ngày 26/9/2018, Đoàn giám sát của HĐND huyện Sơn Tịnh do đồng chí Trương Công Hòa - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã về giám sát công tác triển khai thực hiện chương trình giao thông nông thôn bằng bê tông xi măng tại xã Tịnh Bình từ năm 2016 đến nay.

Quang cảnh buổi giám sát

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri ở 2 xã Tịnh Giang và Tịnh Đông

Chiều ngày 26/9/2018, tại Nhà văn hóa xã Tịnh Giang Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi gồm: Đồng chí Lê Viết Chữ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi, Ủy viên Ủy Ban các vấn đề xã hội của Quốc hội và đồng chí Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Ban Thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội có buổi tiếp xúc  với cử tri 2 xã Tịnh Giang và Tịnh Đông; cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện Sơn Tịnh có đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri