Công an huyện Sơn Tịnh tuyên truyền trật tự an toàn giao thông

Tối ngày 17/4/2015, Công an huyện Sơn Tịnh phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại Bắc sông Trà tổ chức đêm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, trật tự an toàn giao thông tại xã Tịnh Bình với gần 100 người dân tham gia.

Hơn 100 người dân tham gia đêm tuyên truyền về an toàn giao thông

Tại đêm tuyên truyền, người dân xã Tịnh Bình đã được công an huyện Sơn Tịnh phổ biến về tình hình an ninh trật tự trong thời gian qua trên địa bàn huyện, trong đó nhấn mạnh đối tượng phạm tội chủ yếu là thanh thiếu niên. Qua đó, nhằm tăng cường ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân. Đồng thời, công huyện Sơn Tịnh đã tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông về nguyên nhân, nguy cơ tai nạn giao thông và những hậu quả mà tai nạn giao thông gây ra cho người và phương tiện; tạo thái độ, ý thức nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông; thực hiện các biện pháp phòng, tránh tai nạn giao thông; tuyên truyền thực hiện các biện pháp hạn chế tai nạn giao thôngở khu vực nông thôn.

Cũng tại đêm tuyên truyền, công ty Honda sông Trà đã tiến hành hướng dẫn nhân dân các kiến thức lái xe an toàn và kỹ thuật lái xe an toàn. 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com