Sơn Tịnh hưởng ứng Tuần lễ An toàn đường bộ Toàn cầu lần thứ 3 (04/5/2015 - 10/5/2015)

Hưởng ứng Tuần lễ An toàn đường bộ Toàn cầu lần thứ 3 (từ ngày 04/5/2015 đến ngày 10/5/2015), với chủ đề: “Trẻ em và An toàn giao thông”, do Liên Hiệp quốc phát động, vừa qua, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh chỉ đạo Thủ trưởng các phòng, ban, cơ quan thuộc huyện, Chủ tịch UBND các xã và đề nghị Chủ tịch UBMTTQVN, các hội, đoàn thể huyện gương mẫu thực hiện và chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, thành viên, hội viên của cơ quan, đơn vị mình quán triệt, nghiêm túc thực hiện quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông, 

xem đây là hành động tuyên truyền cụ thể và thiết thực nhất để vận động các tầng lớp nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông. Thường trực Ban An toàn giao thông huyện tập trung tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ An toàn đường bộ Toàn cầu lần thứ 3. Công an huyện tăng cường các biện pháp tuyên truyền, phổ biến, giáo dục các quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện và đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông. Chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông thực hiện nghiêm túc đợt cao điểm kiểm tra, tuần tra, kiểm soát, nhắc nhở và xử lý vi phạm quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm cho trẻ em theo đúng chỉ đạo của UBND tỉnh, Ban An toàn giao thông tỉnh và Công an tỉnh. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Tịnh chỉ đạo các trường học tổ chức họp phụ huynh để tuyên truyền, phổ biến và vận động thực hiện quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em và ký cam kết thực hiện việc đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông. Tổ chức ký cam kết không vi phạm trong giáo viên và học sinh của các trường học thuộc phạm vi quản lý. Riêng đối với UBND các xã căn cứ tình hình thực tế của địa phương để xây dựng kế hoạch và chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ An toàn đường bộ Toàn cầu lần thứ 3 (từ ngày 04/5/2015 đến ngày 10/5/2015). 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com