Công an huyện Sơn Tịnh tuyên truyền phòng chống ma túy và phổ biến Luật An toàn giao thông

Sáng ngày 02/8/2019, Công an huyện Sơn Tịnh phối hợp với xã Tịnh Hà tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy, các tệ nạn xã hội và phổ biến Luật An toàn giao thông trong đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh, sinh viên năm 2019.
Công an huyện Sơn Tịnh tuyên truyền phổ biến Luật An toàn giao thông
Hơn 150 đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn xã Tịnh Hà đã được Công an huyện Sơn Tịnh tuyên truyền các nội dung, văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác phòng, chống tội phạm ma túy, tệ nạn xã hội, thông qua các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng, minh họa, dẫn chứng cho đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn và nhận biết dấu hiệu của các đối tượng nghiện để có biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn. Đồng thời, còn tuyên truyền về tác hại của ma túy đối với con người.
Tại buổi tuyên truyền, các đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh, sinh viên còn được nghe phổ biến Luật An toàn giao thông đường bộ, triển khai một số quy tắc giao thông đường bộ, đường sắt. Trong đó, tập trung vào kỹ năng tham gia giao thông, quy định trong xử lý các lỗi vi phạm thường gặp đối với học sinh như: không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, dàn hàng ngang khi tham gia giao thông,…
Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn xã Tịnh Hà nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy; chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ, đường sắt, luôn đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy, xe máy điện khi tham gia giao thông; không dàn hàng ngang, lạng lách, đánh võng trên đường; không chở quá số người quy định khi tham gia giao thông,….
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com