Hội thi Tuyên truyền viên giỏi cấp học mầm non huyện Sơn Tịnh

Trong ngày 17/11/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi cấp học mầm non huyện năm học 2018 - 2019, chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).
Các đội tham gia phần thi kịch sân khấu
Tham dự hội thi có hơn 50 thí sinh đến từ 11 trường mầm non ở huyện Sơn Tịnh. Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi gồm: Kỹ năng tuyên truyền bằng hình thức thuyết trình và phần thi kịch sân khấu. Nội dung hội thi là chủ đề về các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mầm non, giáo dục trẻ mầm non, giáo dục bảo vệ môi trường, chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1, không dạy chương trình lớp 1.
Thông qua hội thi nhằm tạo cơ hội để các giáo viên mầm non ở các trường trong huyện có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm trong công tác. Từ đó xác định phương hướng rèn luyện, trao đổi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tìm ra những phương pháp truyền đạt hữu hiệu để qua đó tăng cường sự hiểu biết của cha mẹ trẻ, của cộng đồng về khoa học chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.