Huyện đoàn tổ chức ngày hội đọc sách cho thanh niên xã Tịnh Hà

Sáng ngày 13/9/2018, Huyện đoàn phối hợp với đoàn xã Tịnh Hà tổ chức ngày hội đọc sách cho thanh niên trên địa bàn xã Tịnh Hà.

Huyện đoàn tổ chức ngày hội đọc sách cho thanh niên

Với chủ đề đọc sách cho ngày mai, khoảng 30 bạn đoàn viên thanh niên ở xã Tịnh Hà đã tham gia đọc sách tại thư viện trường tiểu học số 2 xã Tịnh Hà. Đọc sách là một thói quen rất bổ ích, đặc biệt là đối với thanh niên, duy trì, phát triển văn hóa đọc giúp các bạn đoàn viên lĩnh hội các giá trị văn hóa xã hội, hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp thông tin, tiếp nhận tri thức, hình thành nên nhân cách cho thanh niên; giúp các đoàn viên thanh niên được tiếp cận với nhiều loại sách báo, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất để vững bước vào đời.

Các đoàn viên thanh niên tham dự ngày hội đọc sách

Tổ chức ngày hội đọc sách là một hoạt động đầy thiết thực và có ý nghĩa của Huyện đoàn Sơn Tịnh nhằm tôn vinh các giá trị của sách, hướng tới việc củng cố, xây dựng và phát triển văn hóa đọc sách trong thanh thiếu niên trên địa bàn huyện.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com