Sơn Tịnh tập huấn nghiệp vụ tôn giáo và công tác quản lý nhà nước về tôn giáo năm 2018

Sáng ngày 05/7/2018, Ban Tôn giáo tỉnh phối hợp với UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ tôn giáo và công tác quản lý nhà nước về tôn giáo năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện và 228 đại biểu là đại diện lãnh đạo các phòng ban của huyện, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN và cán bộ, công chức phụ trách công tác tôn giáo các xã; Trưởng thôn, Bí thư Chi bộ thôn và Trưởng Ban công tác mặt trận 61 thôn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Trung - Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh triển khai nội dung Luật Tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016 và Nghị định số 162/2017/NĐ-CP

Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên triển khai nội dung Luật tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016 và Nghị định số 162/2017/NĐ-CP ngày 30/12/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Tín ngưỡng, tôn giáo.

Thông qua Hội nghị tập huấn, nhằm quán triệt, phổ biến các quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các văn bản pháp luật, thủ tục hành chính về tín ngưỡng, tôn giáo. Đồng thời, đây là cơ hội cho các học viên được  gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong quá trình triển khai, thực hiện công tác tôn giáo trên địa bàn.