Tổ chức sàn giao dịch việc làm phiên thứ 23 năm 2017 tại huyện Sơn Tịnh

Sáng 26/11/2017, tại Hội trường UBND xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức Sàn giao dịch việc làm phiên thứ 23 năm 2017. Tham dự có ông Lương Kim Sơn - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện; đại diện các doanh nghiệp, người lao động ở huyện Sơn Tịnh và các xã khu đông huyện Bình Sơn tham gia tuyển dụng, tuyển sinh trực tiếp tại sàn giao dịch việc làm. Sàn giao dịch lần này có 47 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với tổng nhu cầu tuyển dụng 14.758 lao động. Trong đó, tuyển lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật 11.106 chỉ tiêu, còn lại là lao động phổ thông; các trường, cơ sở giáo dục nghề nghiệp tuyển sinh đào tạo nghề 900 chỉ tiêu, các doanh nghiệp xuất khẩu lao động tuyển dụng đi làm việc tại các nước 1.000 lao động. Đây là lần thứ 2 huyện Sơn Tịnh phối hợp tổ chức sàn giao dịch giúp người động tìm kiếm việc làm trong năm 2017.

*Một số hình ảnh tại sàn giao dịch việc làm ở huyện Sơn Tịnh

Quang cảnh  buổi tổ chức sàn giao dịch việc làm tại huyện Sơn Tịnh

Ông Lương Kim Sơn - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu

Đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh phát biểu