Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản luật

Sáng ngày 25/8/2017, Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản luật: trẻ em, tiếp cận thông tin, báo chí, đấu giá tài sản… Dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành, hội đoàn thể trên địa bàn huyện, lãnh đạo các xã, cán bộ công chức trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Phạm Văn Phú - Trưởng Phòng Tư Pháp huyện - Phó Chủ tịch Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện cho biết: Việc triển khai các văn bản luật rất quan trọng đối với cán bộ, công chức và bà con nhân dân trong việc nắm bắt và thực hiện, nhất là các luật. Các văn bản Luật lần này được bổ sung, triển khai nhiều vấn đề thiết thực đối với cuộc sống.

Đồng chí Phạm Văn Phú Trưởng Phòng Tư pháp huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí gồm: Đồng chí Lê Văn Vân - Trưởng Phòng VH và TT huyện triển khai các văn bản luật: Tiếp cận thông tin và Luật báo chí; đồng chí Lê Quế Anh - Phó phòng LĐ-TB và XH huyện Sơn Tịnh triển khai Luật Trẻ em; đồng chí Phạm Văn Phú - Trưởng Phòng Tư Pháp - Phó Chủ tịch Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện triển khai Luật Đấu giá tài sản và Công ước Quốc tế về các quyền dân sự và chính trị.

Đồng chí Lê Văn Vân Trưởng Phòng VH và TT huyện triển khai Luật Tiếp cận thông tin và Luật Báo chí

Việc triển khai các văn bản luật của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Sơn Tịnh làm cho cán bộ lãnh đạo và các hội đoàn thể từ huyện đến xã đều nắm bắt được các văn bản luật nhằm triển khai phục vụ đến người dân, góp phần tạo một môi trường xã hội bình đẳng, hạnh phúc. 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com