Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh hội nghị tuyên truyền pháp luật về văn hóa công sở và phòng chống ma túy

Sáng ngày 22/8/2017, Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tuyên truyền giáo dục pháp luật về phòng chống ma túy và xây dựng đời sống văn hóa trong công nhân viên chức lao động năm 2017. Tham dự hội nghị có 150 cán bộ, đoàn viên công đoàn tại cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.

Ông Mai Kim Nhật - Chủ tịch LĐLĐ huyện Sơn Tịnh phát biểu

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn và vai trò của cán bộ, người lao động trong xây dựng đời sống văn hóa tại cơ sở. Đồng thời, còn được nghe tuyên truyền về mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu về phòng, chống ma túy năm 2017 của huyện gắn với các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu về phòng, chống tội phạm ở địa phương. Tuyên truyền về bản chất của các tệ nạn xã hội như ma túy đối với mỗi người, mỗi gia đình và cộng đồng.

Thông qua hội nghị đã giúp cho cán bộ, đoàn viên công đoàn nâng cao nhận thức và hành động về xây dựng đời sống văn hóa; vận dụng sáng tạo các qui định và thực hiện các chính sách văn hóa, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành của cán bộ công đoàn trong triển khai xây dựng đời sống văn hóa công sở.

Bên cạnh đó, giúp cán bộ, đoàn viên công đoàn hiểu rõ hơn về tác hại của việc sử dụng ma túy cũng như trách nhiệm phòng, chống ma túy trong cộng đồng, nhận biết các loại tội phạm, các thủ đoạn của các loại tội phạm. Từ đó, các công đoàn cơ sở phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể đẩy lùi tệ nạn ma túy trên địa bàn huyện.

          

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com