Sơn Tịnh hưởng ứng Cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần II

Cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần II do Tạp chí Cộng sản phát động là Cuộc thi được tổ chức thường kỳ hai năm một lần với mục tiêu phát huy vai trò của tổ chức, cá nhân, nhất là thế hệ trẻ trong việc cùng nhau tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo nhằm góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội, mang lại lợi ích thiết thực vào sự phát triển của đất nước. 

Để hưởng ứng Cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần II gắn với cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp tỉnh Quảng Ngãi năm 2017, huyện Sơn Tịnh khuyến khích các tổ chức, cá nhân xây dựng bài thi, dự án dự thi thể hiện các ý tưởng sáng tạo, sáng kiến cụ thể nhằm giải quyết các vấn đề cộng đồng, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và xã hội. Chủ đề bài dự thi "Sáng kiến vì cộng đồng" đa dạng và không giới hạn các lĩnh vực, bao gồm: giáo dục, y tế, sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường, giao thông - vận tải, khoa học và công nghệ, du lịch, xóa đói giảm nghèo, văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới,..Các dự án dự thi phải thể hiện được các ý tưởng sáng tạo, sáng kiến cụ thể nhằm giải quyết các vấn đề cộng đồng, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và xã hội. Các dự án tham dự chưa được giải tại bất kỳ cuộc thi nào khác. Đối với các dự án dự thi cần có kế hoạch hoạt động, kế hoạch tài chính kèm theo. Khuyến khích bài tham gia dự thi cung cấp các thông tin và tài liệu (hình ảnh, video clips,...) liên quan, giúp làm rõ dự án. Thời gian đăng ký từ 00 giờ 00 phút ngày 26/5/2017 đến hết 23 giờ 59 phút ngày 28/2/2018.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com