Cuộc thi pano ảnh tuyên truyền Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên huyện nhiệm kỳ 2017 - 2022

Nhằm tổ chức các hoạt động sôi nổi, thiết thực trong Đoàn viên thanh niên và đẩy mạnh công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS huyện Sơn Tịnh lần thứ 18, nhiệm kỳ 2017 2022. Huyện đoàn Sơn Tịnh vừa tổ chức cuộc thi pa nô ảnh với sự tham dự của 14 đội đến từ các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện.

Các pano ảnh tham dự cuộc thi

Nội dung các pano ảnh tập trung thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ các đơn vị trong Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên. Những hình ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, ấn tượng nhất về các hoạt động tình nguyện, lao động, học tập, những hành động đẹp và ý nghĩa của đoàn viên, thanh thiếu niên. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 giải A cho xã Tịnh Bình và Tịnh Thọ, 4 giải B cho xã Tịnh Trà, xã Tịnh Phong, chi đoàn UBND huyện, chi đoàn công an huyện, các đội còn lại đạt giải C

Thông qua cuộc thi pa nô ảnh nhằm mục đích nâng cao vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên trong việc tuyên truyền phổ biến các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS huyện Sơn Tịnh lần thứ 18, nhiệm kỳ 2017 - 2022 tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 14, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ 11. Đồng thời, là dịp để các cơ sở Đoàn nhìn nhận và đánh giá lại những công trình thanh niên tiêu biểu, những hoạt động có ý nghĩa thiết thực mà tổ chức Đoàn đã làm được trong nhiệm kỳ qua.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com