Sơn Tịnh hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm văn phòng điện tử eOffice

Sáng ngày 11/5/2017, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm văn phòng điện tử eOffice. Tham dự buổi tập huấn có lãnh đạo, cán bộ, công chức các phòng, ban thuộc UBND huyện và lãnh đạo, công chức phụ trách hộp thư điện tử của UBND các xã.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được hướng dẫn, thực hành sử dụng các tính năng của phần mềm văn phòng điện tử eOffice trong quản lý, điều hành tại cơ quannhư: Quản lý văn bản đi, đến, hồ sơ công việc; sử dụng thư điện tử, hệ thống thông báo điện tử, các tiện ích: hội thoại, lập lịch làm việc, nhắc việc, tra cứu thống kê.

Mục đích của lớp tập huấn nhằm đảm bảo cho việc trao đổi thông tin, chia sẻ dữ liệu, gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện thông qua ứng dụng phần mềm Văn phòng điện tử eOffice được nhanh chóng, hiệu quả, giảm bớt số lượng văn bản giấy tờ, tiết kiệm thời gian và chi phí, góp phần cải cách thủ tục hành chính trên địa bàn huyện Sơn Tịnh; đồng thời liên thông hệ thống này đến các xã theo chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ngãi.