UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh triển khai chương trình vận động toàn dân tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại xã Tịnh Phong

Chiều ngày 14/9/2018, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị triển khai chương trình vận động toàn dân tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu dân cư số 2, thôn Thế Long, xã Tịnh Phong. Đây là Khu dân cư được huyện chọn làm điểm triển khai chương trình.

Quang cảnh hội nghị

Huyện đoàn tổ chức ngày hội đọc sách cho thanh niên xã Tịnh Hà

Sáng ngày 13/9/2018, Huyện đoàn phối hợp với đoàn xã Tịnh Hà tổ chức ngày hội đọc sách cho thanh niên trên địa bàn xã Tịnh Hà.

Huyện đoàn tổ chức ngày hội đọc sách cho thanh niên

UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi triển khai chương trình vận động toàn dân tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại huyện Sơn Tịnh

Chiều ngày 24/7/2018, UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức triển khai chương trình vận động toàn dân tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Sáu - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Sơn Tịnh.

Toàn cảnh hội nghị

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các Hội, đoàn thể huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật năm 2018

Sáng ngày 24/7/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  và các Hội, đoàn thể huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2018. Đến dự có gần 300 đại biểu là Thường trực UBMTTQVN xã, các hội, đoàn thể xã, trưởng thôn, trưởng các chi hội, đoàn thể thôn, nhóm nòng cốt của thôn.

Quang cảnh hội nghị

Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hội nghị triển khai pháp luật về hộ tịch tại huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 17/7/2018, Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị triển khai pháp luật về hộ tịch và nội dung rà soát, thống kê, đăng ký hộ tịch tại huyện Sơn Tịnh theo Kế hoạch số 2457/KH-UBND ngày 27/4/2017 của UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Sơn Tịnh tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Sáng ngày 10/7/2018, Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Sơn Tịnh tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Đào Văn Hanh - Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh.