Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hội nghị triển khai pháp luật về hộ tịch tại huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 17/7/2018, Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị triển khai pháp luật về hộ tịch và nội dung rà soát, thống kê, đăng ký hộ tịch tại huyện Sơn Tịnh theo Kế hoạch số 2457/KH-UBND ngày 27/4/2017 của UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Sơn Tịnh tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Sáng ngày 10/7/2018, Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Sơn Tịnh tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Đào Văn Hanh - Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh.

Sơn Tịnh tập huấn nghiệp vụ tôn giáo và công tác quản lý nhà nước về tôn giáo năm 2018

Sáng ngày 05/7/2018, Ban Tôn giáo tỉnh phối hợp với UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ tôn giáo và công tác quản lý nhà nước về tôn giáo năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện và 228 đại biểu là đại diện lãnh đạo các phòng ban của huyện, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN và cán bộ, công chức phụ trách công tác tôn giáo các xã; Trưởng thôn, Bí thư Chi bộ thôn và Trưởng Ban công tác mặt trận 61 thôn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Trung - Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh triển khai nội dung Luật Tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016 và Nghị định số 162/2017/NĐ-CP

UBND huyện Sơn Tịnh hội nghị triển khai các văn bản luật đợt 1/2018

Sáng ngày 21/6/2018, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai các văn bản luật đợt 1/2018. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Vinh – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Công Hòa – Phó Chủ tịch HĐND huyện và đại diện các lãnh đạo phòng, ban của huyện, cán bộ, công chức UBND các xã; lực lượng tuyên truyền viên các xã trên địa bàn huyện.

Sơn Tịnh tăng cường công tác phòng, chống bệnh dại

Hiện nay đang bước vào thời điểm của mùa nắng nóng, là thời điểm bệnh dại thường tăng cao. Mặt khác, trên địa bàn huyện việc quản lý vật nuôi như: Chó, mèo chưa được chặt chẽ, tỷ lệ tiêm phòng trên đàn chó thấp; nhận thức của người dân về bệnh dại chưa cao. Do đó, để công tác phòng, chống bệnh dại trên động vật đạt hiệu quả cao, huyện Sơn Tịnh đang triển khai thực hiện đồng bộ công tác phòng, chống bệnh dại trên địa bàn.

Sơn Tịnh tập huấn ứng dụng chữ ký số và liên thông hệ thống quản lý văn bản

Sáng ngày 03/4/2018, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn triển khai kết nối liên thông hệ thống quản lý văn bản và ứng dụng chữ ký số cho lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức làm công tác văn thư tại các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện; cán bộ, công chức đang quản lý và sử dụng tài khoản eOffice của UBND các xã.

Quang cảnh lớp tập huấn