Hội thi Tuyên truyền viên giỏi cấp học mầm non huyện Sơn Tịnh

Trong ngày 17/11/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi cấp học mầm non huyện năm học 2018 - 2019, chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).
Các đội tham gia phần thi kịch sân khấu

Sơn Tịnh hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản luật đợt 2 năm 2018

Sáng ngày 16/11/2018, Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản luật đợt 2 năm 2018. Tham dự hội nghị có các đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, đơn vị; Hội, đoàn thể huyện; lãnh đạo UBND các xã, tuyên truyền viên cấp xã.
Quang cảnh hội nghị

Ban An toàn giao thông tỉnh, Hệ thống Honda Sông Trà tuyên truyền hưởng ứng năm an toàn giao thông 2018

Ngày 29/10/2018, Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi, Hệ thống Honda Sông Trà tổ chức tuyên truyền hưởng ứng năm An toàn giao thông 2018 tại Trường THCS Tịnh Thọ, xã Tịnh Thọ.
Hướng dẫn kỹ năng cần thiết cho các em học sinh khi tham gia giao thông

Hội Luật gia huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị kỹ năng công tác hội cho hội viên

Sáng ngày 30/10/2018, Hội Luật gia huyện Sơn Tịnh phối hợp với Hội Luật gia tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng công tác hội cho hội viên Hội luật gia huyện Sơn Tịnh. Về dự và trực tiếp lên lớp có Luật gia Hà Văn Huy - Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh; Luật gia Phan Văn Việt - Phó Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh.
Quang cảnh hội nghị

Huyện đoàn Sơn Tịnh hội nghị tuyên truyền các văn bản pháp luật

Trong ngày 26/10/2018, Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tuyên truyền các văn bản pháp luật về đấu tranh phòng chống xâm hại trẻ em, người chưa thành niên vi phạm pháp luật và phòng chống bạo lực gia đình, mua bán người năm 2018 cho đoàn viên thanh niên ở 11 xã và đoàn trực thuộc trong huyện.
Đại diện Công an huyện Sơn Tịnh, báo cáo viên tại hội nghị

UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh triển khai chương trình vận động toàn dân tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại xã Tịnh Phong

Chiều ngày 14/9/2018, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị triển khai chương trình vận động toàn dân tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu dân cư số 2, thôn Thế Long, xã Tịnh Phong. Đây là Khu dân cư được huyện chọn làm điểm triển khai chương trình.