Sơn Tịnh hưởng ứng Cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần II

Cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần II do Tạp chí Cộng sản phát động là Cuộc thi được tổ chức thường kỳ hai năm một lần với mục tiêu phát huy vai trò của tổ chức, cá nhân, nhất là thế hệ trẻ trong việc cùng nhau tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo nhằm góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội, mang lại lợi ích thiết thực vào sự phát triển của đất nước.

SƠN TỊNH HƯỞNG ỨNG CUỘC THI "SÁNG KIẾN VÌ CỘNG ĐỒNG" LẦN THỨ II

Cuộc thi pano ảnh tuyên truyền Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên huyện nhiệm kỳ 2017 - 2022

Nhằm tổ chức các hoạt động sôi nổi, thiết thực trong Đoàn viên thanh niên và đẩy mạnh công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS huyện Sơn Tịnh lần thứ 18, nhiệm kỳ 2017 2022. Huyện đoàn Sơn Tịnh vừa tổ chức cuộc thi pa nô ảnh với sự tham dự của 14 đội đến từ các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện.

Các pano ảnh tham dự cuộc thi

Sơn Tịnh tập huấn luật hòa giải ở cơ sở năm 2017

Sáng ngày 17/5/2017, tại xã Tịnh Thọ, UBND huyện Sơn Tịnh đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác hòa giải ở cơ sở cho đội ngũ hòa giải viên của 4 xã Tịnh Hà, Tịnh Sơn, Tịnh Thọ và Tịnh Phong.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với tổ chức Operation Smile, Inc phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch, u vùng mặt

Theo kế hoạch, vào ngày 22/5/2017, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với tổ chức Operation Smile, Inc tổ chức phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch, u vùng mặt. Đối tượng khám là trẻ em từ 3 tháng tuổi đến 18 tuổi trên địa bàn huyện Sơn Tịnh bị sứt môi - hở hàm ếch chưa phẫu thuật hoặc đã được phẫu thuật nhưng bị sẹo xấu hoặc chưa hoàn chỉnh cần phẩu thuật lại; trẻ em bị U vùng hàm mặt, biến dạng khuôn mặt. Thời gian khám sàng lọc vào ngày 22/5/2017 và phẫu thuật từ ngày 23/5/2017 đến ngày 26/5/2017.

Sơn Tịnh hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm văn phòng điện tử eOffice

Sáng ngày 11/5/2017, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm văn phòng điện tử eOffice. Tham dự buổi tập huấn có lãnh đạo, cán bộ, công chức các phòng, ban thuộc UBND huyện và lãnh đạo, công chức phụ trách hộp thư điện tử của UBND các xã.

Quang cảnh hội nghị tập huấn