Sơn Tịnh ra quân hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020

Sáng ngày 08/02/2020, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Sơn Tịnh tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2020.
Ngay từ sáng sớm, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh đã có hàng trăm đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và 11 xã trên địa bàn huyện tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả đã thu được 423 đơn vị máu. Máu thu được do Bệnh viện Đa khoa tỉnh chịu trách nhiệm sàng lọc để cứu chữa người bệnh khi cần máu.
Được biết, năm 2020 huyện Sơn Tịnh được phân bổ chỉ tiêu 650 đơn vị máu. Để đạt chỉ tiêu trên giao trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Sơn Tịnh sẽ iếp tục huy động toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 vào tháng 7/2019.
Đoàn viên, thanh niên Sơn Tịnh hiến máu tình nguyện
Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện tại huyện Sơn Tịnh luôn được duy trì thường xuyên và liên tục. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, phát huy tinh thần tình nguyện của mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tính nhân văn “Thương người như thể thương thân” luôn được tuổi trẻ trên địa bàn huyện phát huy./.