Sơn Tịnh: Xã Tịnh Hiệp tặng quà cho đối tượng khó khăn, học sinh vượt khó nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Chiều ngày 25/12/2019, Hội LHPN xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, cận nghèo, người già, người bệnh tật, rủi ro tai nạn, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Nhân dịp này, Hội LHPN xã Tịnh Hiệp đã trao tặng 64 suất quà cho 64 người nghèo, cận nghèo, người già, người bệnh tật, rủi ro tai nạn ở các thôn Mỹ Danh, Xuân Hòa, Đức Sơn, Vĩnh Tuy, Xuân Mỹ, mỗi xuất quà trị giá 500 ngàn đồng. Ngoài ra, Hội LHPN xã cũng tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật ở 2 trường tiểu học và THCS xã Tịnh Hiệp, mỗi trường gồm 10 em, trung bình mỗi chiếc xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng. Tổng số tiền mà Hội LHPN xã Tịnh Hiệp trao tặng quà lần này gồm 62 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của một số nhà hảo tâm và con em quê hương.
Hội LHPN xã Tịnh Hiệp tặng xe đạp cho học sinh vượt khó
Đây là việc làm có ý nghĩa sâu sắc của Hội LHPN xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh thể hiện tinh thần tương thân tương ái đối với phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương đón một cái Tết ấm cúng, đủ đầy hơn trong mùa xuân Canh Tý 2020.
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com