Sơn Tịnh ra mắt Chương trình ly cà phê 30 ngàn

Sáng ngày 09/8/2019, Nhóm kết nối yêu thương huyện Sơn Tịnh tổ chức ra mắt Chương trình ly cà phê 30 ngàn. Dự buổi ra mắt có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch HĐND huyện Trương Công Hòa.
Các cá nhân đến ủng hộ chương trình ly cà phê 30 ngàn
Chương trình tổ chức một tháng một lần vào lúc 6 giờ sáng thứ 6 của tuần thứ nhất trong tháng, với thông điệp “Hơi ấm trao tay, tình yêu lan tỏa”. Mỗi ly cà phê hoặc thức uống tùy chọn tại chương trình này có mức giá chung là 30 ngàn đồng, trong đó bao gồm số tiền thanh toán và ủng hộ cho chương trình. Khi đến uống cà phê tại đây, mỗi cá nhân đều tự phục vụ. Số tiền thu được từ chương trình ngay trong sáng ngày 09/8/2019 hơn 5 triệu đồng. Với Chương trình ly cà phê 30 ngàn, Nhóm kết nối yêu thương huyện Sơn Tịnh sẽ sử dụng số tiền này để mua sắm quần áo, sách vở cho 17 em học sinh mồ côi trên địa bàn huyện Sơn Tịnh nhằm mang lại niềm vui cho các em nhân dịp đầu năm học mới 2019 - 2020. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm chung tay giúp đỡ những trẻ em mồ côi, giúp các em có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống.