Sơn Tịnh thăm, tặng quà cho học sinh lớp học tình thương xã Tịnh Giang

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, sáng ngày 28/5/2019, lãnh đạo UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức đi thăm, tặng quà cho học sinh lớp học tình thương ở xã Tịnh Giang.
Đoàn lãnh đạo UBND huyện Sơn Tịnh đã thăm, tặng quà cho 5 em ở lớp trẻ khuyết tật ở xã Tịnh Giang. Các em là những trẻ khuyết tật, chậm phát triển, bị thiểu năng trí tuệ, sức khỏe yếu. Lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên tinh thần các em cũng như phụ huynh, xóa bỏ mặc cảm, vượt qua số phận, hòa nhập cộng đồng và tiếp bước đến trường.
Lãnh đạo huyện tặng quà cho trẻ em khuyết tật
Nhân dịp này, huyện Sơn Tịnh còn tổ chức thăm, trao tặng 55 suất quà cho 55 em có hoàn cảnh đặc biệt ở 11 xã trên địa bàn huyện; trao tặng 6 suất quà cho 6 em ở lớp học khuyết tật xã Tịnh Thọ; 4 suất quà cho 4 em ở Chùa Kim Phú, xã Tịnh Thọ. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí 21 triệu đồng được trích từ ngân sách huyện. Ngoài ra, cũng trao tặng 11 suất quà của tỉnh cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 11 xã trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng./.