Hội đồng đội huyện tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2019 tại Trường THCS Tịnh Sơn

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2019). Sáng ngày 15/5/2019, tại Trường THCS Tịnh Sơn, Hội đồng đội huyện tổ chức các hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và Diễn đàn trẻ em năm 2019 với Chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”.
Tham gia diễn đàn có hơn 300 học sinh đến từ 24 Trường Tiểu học, THCS trong toàn huyện. Diễn đàn đã tổ chức các hoạt động trò chơi cho các em học sinh vẽ tranh với Chủ đề "Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số". Qua các bức tranh, các em học sinh thể hiện niềm mong muốn, nguyện vọng của mình về một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc. 
Thông qua diễn đàn, các em đã chia sẻ sự hiểu biết và bày tỏ quan điểm, nguyện vọng của mình; được tham gia đề xuất các ý kiến nhằm tạo cơ hội giúp trẻ em giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập, cũng như trong cuộc sống để rèn luyện bản thân; bồi dưỡng, trang bị cho trẻ em kỹ năng sống, nâng cao nhận thức về trách nhiệm đối với bản thân, với quê hương, đất nước, từ đó rèn luyện, trau dồi kiến thức để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Mặt khác, thông qua Diễn đàn tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động của các ngành và toàn xã hội về thực hiện quyền trẻ em, hướng tới xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, bình đẳng và lành mạnh cho mọi trẻ em./.
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com